Home / Phụ khoa / Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau – Con số chính xác

Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau – Con số chính xác

Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau. Đặt vòng tránh thai có tác dụng ngăn không cho tinh trùng gặp trứng, cũng như ngăn trứng làm tổ trong tử cung để phát triển thành bào thai, phương pháp này được áp dụng phổ biến cho những chị em đang có kế hoạch hóa gia đình. Tuy nhiên, có một số trường hợp chị em cần tháo vòng để đảm bảo sức khỏe của bản thân hoặc muốn mang thai trở lại.

Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau

Vậy chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau là bao nhiêu, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Cà Mau để biết rõ hơn về vấn đề này

Chi phí đặt vòng tránh thai ở Cà Mau

Hiện nay, phương phương pháp đặt vòng tránh thai đang được nhà nước khuyến cáo, vì thế bạn có thể tới các cơ sở y tế để được đặt vòng.

– Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng làm tốt, vì thế bạn sẽ phải tới các cơ sở y tế tư nhân uy tín nhất để được các bác sĩ đặt vòng tránh thai cho nhé. Vậy chi phí đặt vòng tránh thai ở Cà Mau bao nhiêu tiền? Giá cả cũng tùy thuộc vào từng cơ sở, nhưng trung bình sẽ có giá dao động từ khoảng 1 – 2 triệu VNĐ/lần đặt vòng tránh thai.

Trường hợp nào nên tháo vòng tránh thai?

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám, mặc dù vòng tránh thai rất an toàn, dễ sử dụng nhưng có một số trường hợp cần tháo vòng ngay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của chị em, cụ thể:

➣ Vòng đã hết niên hạn sử dụng.

➣ Phụ nữ muốn sinh con trở lại theo kế hoạch.

➣ Vòng tránh thai đang sử dụng đã một phần long rơi ra chỗ tử cung.

➣ Phụ nữ bị viêm hố chậu cấp tính, đã điều trị nhưng kết quả không khả quan.

➣ Những phụ nữ đã mãn kinh hơn nửa năm hoặc đang bị khối u ác tính ở tử cung.

➣ Chị em bị ra máu không theo quy luật hoặc lượng kinh nguyệt quá nhiều, vượt quá lượng kinh nguyệt thường xuyên tới trên 2 lần, qua điều trị vẫn không có kết quả.

➣ Những chị em đang mang vòng tránh thai nhưng vẫn có thai thì cần đi khám và nhận tư vấn của bác sĩ xem trường hợp của mình có cần tháo vòng hay không.

Chi phí tháo vòng tránh thai ở Cà Mau hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại, tháo vòng tránh thai được các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Cà Mau thực hiện nhanh chóng và an toàn. Bởi chúng tôi có trang thiết bị y tế hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và hơn hết là tận tâm với nghề.

Do đó, chị em có thể an tâm khi tìm đến đây để thực hiện thủ thuật tháo vòng tránh thai.

Riêng về vấn đề chi phí tháo vòng tránh thai là bao nhiêu tiền thì chi phí cho thủ thuật này khá thấp nằm vào khoảng 1 – 2 triệu bởi nó khá đơn giản, nhẹ nhàng, dễ thực hiện.

Tuy nhiên, nếu chị em muốn biết chi phí chính xác thì cần đến tại phòng khám để được thực hiện thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ sẽ dựa vào loại vòng mà chị em đặt trước đó cùng với một số yếu tố khác như: tình trạng vòng, sức khỏe của chị em và những vấn đề liên quan để đưa ra mức phí đặt vòng tránh thai chính xác nhất.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Cà Mau chúng tôi, chị em sẽ yên tâm hơn bởi chi phí tháo vòng tránh thai luôn hợp lý, phù hợp với khả năng chi trả của từng trường hợp. Chúng tôi đảm bảo quá trình tháo vòng tránh thai sẽ được diễn ra an toàn và không để lại bất cứ biến chứng nguy hiểm nào.

Nếu chị em muốn biết rõ hơn về chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Cà Mau là bao nhiêu đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp nhiệt tình, chu đáo nhất có thể.

Check Also

Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Phú Yên – Con số chính xác

Chi phí đặt vòng và tháo vòng tránh thai ở Phú Yên. Đặt vòng tránh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *